Line ID : @tsbo-bet (มี @ ด้วยนะคะ)  /  โทร. 09-1234567-1 ถึง 3 I 086-333-8884 ถึง 6  บริการ 24 ชม.

NEWS

ได้เวลา เฮซุส โชว์ของ

Posted on Aug 24,2017

กาเบรียล เฮซุส กองหน้าชาวบราซิลของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นนักเตะที่เรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ในฤดูกาลทีผ่านมา โดยจากการลงเล่นเพียงแต่ 10 เกมก็ยังทำไปถึง 7 ประตูและแม้จะไม่ได้รับโอกาสในการลงเล่นอย่างต่อเนื่อง แต่ก็ยังแสดงให้เห็นว่าทักษะที่มีอยู่ในตัวของเขากลับเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมและยังอาจทำให้ในอนาคตทีม ‘’เรือใบสีฟ้า’’ อาจประสบความสำเร็จได้ตามต้องการ

ในฤดูกาลที่แล้วหัวหอกวัย 20 ปีกลับได้รับโอกาสในการลงเล่นไม่ต่อเนื่อง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเขามีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บและยังคงปรับตัวไม่ได้เต็มร้อย รวมถึงทาง แซร์คิโอ อเกวโร่ ก็ยังคงทำผลงานได้อย่างน่าพอใจจึงทำให้โอกาสของ เฮซุส กลับมีน้อยมาก

แต่ในการลงเล่นในฤดูกาลนี้อาจเป็นฤดูกาลที่เขาจะได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ นั้นเพราะร่างกายที่กลับมาฟิตและยังได้มีเวลาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทำให้ เฮซุส อาจพร้อมสำหรับการโชว์ฟอร์มเก่งของเขากับการลงเล่นในฤดูกาลนี้

แม้จะยังไม่สามารถทำประตูได้สำเร็จก็ตาม แต่การเล่นของ เฮซุส ก็ยังเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญเอามากๆกับการลงเล่นในเกมรุกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ การเล่นของเขายังคงประสานงานกับนักเตะหลายๆคนได้อย่างดีเยี่ยม จนทำให้เกมรุกของพวกเขาก็ยังเป็นหนึ่งในทีมที่น่ากลัวที่สุด แม้ว่าการแข่งขันอาจเริ่มขึ้นได้เพียงไม่นาน

ดูเหมือนว่า เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือชาวสเปนจะยังเชื่อมั่นในตัวของ เฮซุส มากขึ้นกว่าเดิมด้วยเช่นกัน นั่นเพราะส่วนหนึ่งการเล่นของ อเกวโร่ ที่ออกมากลับเป็นการเล่นที่น่าผิดหวังและยังไม่สามารถทำประตูให้กับทางสโมสรได้ในทุกเกมที่ลงสนาม รวมถึงเขาก็ยังแสดงให้เห็นว่าเขากลับใช้โอกาสอย่างสิ้นเปลืองแม้จะได้รับโอกาสในหลายๆครั้ง

ทำให้ในตอนนี้ความเชื่อมั่นได้ตกมาเป็นของ เฮซุส ที่แม้ว่าจะมีประสบการณ์ที่น้อยมาก แต่จากทักษะที่มีอยู่อย่างครบถ้วนและยังปรับตัวกับการเล่นในอังกฤษได้อย่างรวดเร็วก็ยังเป็นสิ่งที่ทำให้ในฤดูกาลนี้อาจถึงเวลาของ เฮซุส ที่จะได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่

ไม่เพียงเท่านั้นการประสานงานกันในเกมรุกของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ได้เหล่าบรรดานักเตะที่มีความสามารถหลายคนมาอยู่ในทีมก็ยังทำให้โอกาสที่ เฮซุส จะได้ลุ้นสกอร์ก็ยังมีมากขึ้น จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของดาวยิงบราซิลเลี่ยนรายนี้ก็ยังมีจุดเด่นในเรื่องของการเข้าชาร์จทำให้เขาเป็นกองหน้าที่ดูครอบเครื่องกว่า อเกวโร่

แต่ถึงแม้จะมีความพร้อมในหลายๆอย่าง แต่ดูเหมือนว่า เฮซุส อาจต้องปรับตัวอีกไม่น้อย เขายังคงมีร่างกายที่ยังไม่แข็งแกร่งมากพอกับการลงเล่นในอังกฤษ ทำให้เห็นได้ว่าการพาบอลไปกับตัวเองหรือการปะทะในหลายๆจังหวะยังคงทำไม่ดีมากพอ แต่ยังไงหากใช้เวลาอีกสักพักก็ยังมีโอกาสที่จะเป็นไปได้สูงมากเช่นกันที่ เฮซุส จะทำผลงานไดอย่างสุดยอดและอาจเป็นดาวยิงที่สำคัญกับทีมในอนาคตหลังจากนี้


qrcode