Line ID : @tsbo-bet (มี @ ด้วยนะคะ)  /  โทร. 09-1234567-1 ถึง 3 I 086-333-8884 ถึง 6  บริการ 24 ชม.

NEWS

​กลับมาแล้ว!! ผีแดง คืนชีพ ด้วยมือ มู

Posted on Aug 28,2017

แน่นอนว่าตอนนี้หลายต่อหลายคนนั้นแทบจะไม่ได้สนใจแล้วว่าอีกหนึ่งนักเตะที่ทางทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นจะเสริมทัพเข้ามาคือใครแล้วหลังทีมนั้นทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมหลังลงเล่นไป 3 นัดคว้า 9 แต้มเต็มพร้อมกับทำประตูไปได้ 10 ลูกและไม่เสียประตูเลย


ซึ่งนี่ถือได้ว่าเป็นฟอร์มที่เร้าร้อนเป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยก่อนหน้านี้ทาง มูรินโญ่ เองก็ได้ออกมาทำการยอมรับว่าเขานั้นต้องการอยากจะได้ตัวนักเตะที่ลงเล่นในตำแหน่งปีกธรรมชาติเข้ามาเสริมทัพเพื่อที่จะสร้างมิติให้กับทีมแต่ทว่าหลังจากเปิดฤดูกาลไปสองนัดก็จะเห็นได้ว่าทีมของทาง โชเซ่ มูรินโญ่ นั้นมีคุณภาพมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยเฉพาะการเล่นเกมโต้กลับที่ถือได้ว่าเด็ดขาดมากขึ้นกว่าเดิมเป็นอย่างมากทั้งๆที่มีการเปลี่ยนแปลงนักเตะจากชุดเดิมเพียงแค่ 2 รายเท่านั้น

และการที่พวกเขานั้นมีการเปลี่ยนแปลงไปมากขนาดนี้นั้นก็เพราะว่าทาง โรเมลู ลูกากู และ เนมานย่า มาติช สองนักเตะคนเก่งนั้นทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมแต่ถึงอย่างไรนักเตะเก่าๆก็ต่างทำมันออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเดียวกันด้วยซึ่งทาง มูรินโญ่ นั้นได้บอกเอาไว้ว่าเขานั้นจะไม่เปิดลี่ยนแปลงขุมกำลังจากชุดเดิมสักเท่าไหร่เพราะว่าเท่าที่มีอยู่ก็ดีอยู่แล้วและการเสริมทัพนั้นก็จะเป็นการต่อยอดให้ทีมนั้นแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิมด้วยโดนทาง เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นั้นเคยพูดเอาไว้ว่าถ้าหากเป็นกุนซือแล้วแพ้ในห้องแต่งตัวเมื่อไหร่ คุณก็จะไปแพ้ในสนามด้วยเช่นกันและทาง มูรินโญ่ ก็แสดงให้เห็นแล้วว่าเขานั้นเอาอยู่กับสถานการณ์ภายในห้องแต่งตัวและนักเตะทุกคนนั้นก็มีสปิริตที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากด้วยโดยนักเตะทุกคนก็ต่างมีความมุ่งมั่นเพื่อที่จะไปให้ถึงเป้าหมายเดียวกันและมันก็แตกต่างจากฤดูกาลก่อนด้วย

ซึ่งทาง มูรินโญ่ นั้นถือได้ว่าเป็นกุนซือที่มีชื่อเสียงและสั่งสมบารมีได้อยู่ในระดับหนึ่งแต่ในฐานะที่เข้านั้นพึ่งโยกมาเป็นกุนซือให้กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยด้วยเขานั้นจำเป็นที่จะต้องใช้เวลาพอสมควรเพื่อที่จะทำให้ทีมนั้นกลับมาอยู่ในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งหนึ่ง

ข้อเด่นของเขานั้นก็คือการที่ซื้อใจลูกทีมบางคนให้ได้ด้วยและความพยายามของเขานั้นก็ถือว่าประสบความสำเร็จด้วยและก็จะเห็นได้จากทาง มารูยาน เฟลไลนี่ และ อันเดร เอร์เรร่า ที่ทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างเห็นได้ชัดเลยเขานั้นเข้ามาเปลี่ยนวิธีการบริหารลูกทีมใหม่รวมไปถึงการปรับนิสัยบางอย่างของตัวเอง ลดอาการหัวร้อนและใช้การพูดคุยกันมากกว่าที่จะใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหาด้วยและวิธีนี้ของเขานั้นก็เชื่อว่ามันจะเป็นการทำให้ทุกอย่างมันดีมากขึ้นกว่าเดิมด้วย


qrcode