Line ID : @tsbo-bet (มี @ ด้วยนะคะ)  /  โทร. 09-1234567-1 ถึง 3 I 086-333-8884 ถึง 6  บริการ 24 ชม.

NEWS

​5 แข้ง หงส์ เตรียมลาทีมต้นปี

Posted on Dec 11,2017

ลิเวอร์พูล ในชุดนี้ถือว่าเริ่มมีการเล่นที่เข้าขากันมากขึ้น จนทำให้นักเตะหลายๆคนไม่ได้ลงสนามแม้จะเป็นตัวหลักเมื่อในอดีต รวมถึงนักเตะบางคนที่ยังไม่ได้รับโอกาสในการลงเล่นก็อาจจะย้ายออกจากทีมเพื่อไปลงเล่นให้กับทีมอื่นด้วยเช่นกัน โดยเหตุผลของแต่ละคนก็ยังแตกต่างกันออกไปทั้งต้องการได้รับโอกาสลงเล่นที่มากขึ้นและยังเพื่อเพิ่มโอกาสลงเล่นในทีมชาติในศึก ฟุตบอลโลก ในปีหน้าหรือบางคนก็ยังต้องการต้องกาลงสนามเพื่อแสดงความสามารถอย่างเต็มที่หลังจากตลอดช่วงที่ผ่านมาไม่ได้รับโอกาสลงเล่นมาโดยตลอด คาดว่าในช่วงต้นปีนี้อาจมีนักเตะของทีม ลิเวอร์พูล ถึง 5 รายเลยทีเดียวที่ต้องการที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงต้นปี

1.แดนเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ กองหน้าเลือดผู้ดีที่ต้องการมีโอกาสลงเล่นในทีมชาติอังกฤษในศึก ฟุตบอลโลก ในปีนหน้า ถือเป็นตัวเต็งในการย้ายออกจากทีมมากที่สุดคนหนึ่ง เนื่องจากไม่สามารถที่จะเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงมาครองได้เหมือนกันในอดีตและยังมีอาการบาดเจ็บรบกวนมาโดยตลอด จึงทำให้ต้องเสียตำแหน่งไปอย่างถาวร แต่จากการที่ต้องการลงเล่นในทีมชาติอังกฤษอีกครั้งก็ทำให้มีข่าวลือมาโดยตลอดว่าดาวยิงวัย 28 ปีต้องการที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงต้นปีนี้

2.แดนนี่ อิงส์ กองหน้าอาภัพอีกหนึ่งคนของ ลิเวอร์พูล ที่แม้ว่าจะทำผลงานได้ดีในช่วงแรกที่ย้ายมา แต่ดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บที่สาหัสทำให้เขาต้องหายไปนานกว่า 2 ปีและแม้ว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง แต่จากตำแหน่งกองหน้าที่ยังไม่มีว่างพอสำหรับเขาก็ยังทำให้มีโอกาสที่เป็นไปได้ที่เขาจะย้ายออกจกาทีม เนื่องจากตัวหลักของทีมยังคงเป็นนักเตะหน้าเดิมทั้ง ซาดิโอ มาเน่ ,โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่ และ โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ จนทำให้ สเตอร์ริดจ์ ยังคงต้องลงไปนั่งสำรองและยังมีกระแสข่าว่าจะย้ายออกจากทีมในช่วงต้นปีนี้

3.ลาซาร์ มาร์โควิช หนึ่งในนักเจะที่น่าสงสารที่สุดในทีมชุดนี้เนื่องจากเขาย้ายจาก เบนฟิก้า มาลงเล่นให้กับทีม ลิเวอร์พูล มาเป็นเวลานหลายปีแต่กลับได้รับโอกาสลงเล่นที่น้อยมากและยังถูกส่งตัวให้ย้ายไปลงเล่นให้กับทีมอื่นมาโดยตลอด แต่ดูเหมือนว่าผลงานที่ออกมาก็ยังเป็นผลงานที่ยังไม่น่าพอใจจนทำให้ยังแทบจะไม่ได้รับโอกาสลงเล่นนับตั้งแต่เปิดฤดูกาลและคาดว่าเขาอาจเลือกย้ายออกจากทีมในช่วงต้นปีนี้เช่นกัน

4.แดนนี่ วอร์ด นายทวารส่วนเกินของทีม เนื่องจากเขากลับเป็นตัวเลือกที่ไม่ได้อยู่ในสายตาของโค้ชของทีม เนื่องจากตลอดช่วงที่ผ่านมาโอกาสลงเล่นกลับเป็นของ ซิมง มิเล่ต์ และ ลอริส คาริอุส มาโดยตลอด ทำให้สุดท้ายแล้วคาดว่าในช่วงต้นปีนี้มือกาววัย 25 ปีจะตัดสินใจอำลาทีมเพื่อไปสร้างอนาคตของเขากับการลงเล่นในทีมอื่นแทน

5.แฮร์รี่ วิลสัน ดาวรุ่งฟอร์มแรงอีกหนึ่งคนของ ลิเวอร์พูล แม้จะถูกมองว่าจะกลายเป็นกำลังหลักของทีมเมื่อในอนาคตก็ตาม แต่อย่างไรแล้วกลับมีการเปิดเผยว่าเขาต้องการโอกาสลงเล่นที่มากกว่านี้ จึงทำให้ต้องการที่จะย้ายออกจากทีม เนื่องจากตลอดช่วงที่ผ่านมากลับเป็นทาง อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และ เบน วู้ดเบิร์น ที่กลับได้รับโอกาสลงเล่นที่มากกว่าจึงทำให้เขาต้องการไปลงเล่นในทีมอื่นแทน


qrcode